fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Làm sao để chọn được máy trị nám hiệu quả? -TRUNGMY

Làm sao để chọn được máy trị nám hiệu quả?

Hiện nay, điều trị nám bằng laser tại các thẩm mỹ viện, spa đang được rất nhiều người lựa chọn và coi đây là giải pháp hiệu quả

Máy trị nám bằng Laser Toning có phải hiệu quả ?

Laser Toning trị nám sâu, nám hỗn hợp mà các phương pháp thông thường không thực hiện được. Công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA Mỹ.

Công nghệ trị nám Laser Toning được lựa chọn vào điều trị nám sâu vì những ưu điểm: đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo, khách hàng sau khi điều trị vùng da chỉ ửng đỏ nhẹ từ 1h đến 2h

Máy trị nám Laser Nd:YAG bao nhiêu tiền thì hiệu quả?

 Để trị nám bằng công nghệ Laser trục khuỷu thường kéo dài từ 6 đến hơn 10 lần.. Với tàn nhang thường hiệu quả ngay. Giá máy trị nám thường nhiều người nghĩ sẽ đắt, trục khuỷu thường được biết đến giá không hề rẻ. Công nghệ máy Laser Nd:YAG  có thể mang lại hiệu quả tối ưu, ít tái phát. Máy có giá trên 700 tr thì mới có hiệu quả.

Laser xung vuông

 Máy trị nám công nghệ Laser hay ánh sáng thì tốt?

Laser không chỉ tác động vào vùng sắc tố bên ngoài ở tầng thượng bì mà Laser còn tác động sâu vào các chân nám và tàn nhang ở vùng hạ bì khác với 1 số sản phẩm bôi mỹ phẩm ngoài da khác. Như vậy, những người trị nám bằng laser, nếu ra nắng mà không che chắn kỹ, chăm sóc da sai cách, ăn uống thiếu khoa học thì lớp Melanin dưới da lại tiếp tục xuất hiện, tức là vùng nám có thể đậm hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ da liễu cũng khuyến cáo laser trị nám là 1 phương pháp ưu tiên lựa chọn, nhưng quan trọng phải lựa chọn đúng loại laser, đúng bước song, đúng loại máy trị nám có chất lượng và người sử dụng phải đúng..

Máy trị nám có phải duy nhất là laser YAG không?

Laser không chỉ tác động vào vùng sắc tố bên ngoài ở tầng thượng bì mà Laser còn tác động sâu vào các chân nám và tàn nhang ở vùng hạ bì khác với 1 số sản phẩm bôi mỹ phẩm ngoài da khác. Như vậy, những người trị nám bằng laser YAG ra mới đây có loại laser mới để trị nám đó là laser pico, được biết đến là trị nám nhanh hơn, hiệu quả hơn các loại laser YAG thế hệ trước.

www.trungmy.com

Hotine:0904897869

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục