Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5 – Đà Nẵng 2022

HỘI NGHỊ DA LIỂU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 5 – 2022

Trung Mỹ trân trọng kính mời Quý Bác sĩ, Chủ Spa TMV tham quan gian hàng D15 và tham dự Workshop vào lúc 13h30 - 15h30, thứ bảy ngày 23/07/2022. Tại hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thư 5 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Chủ đề: "Cập nhật kỹ thuật công nghệ mới laser phát 2 bước sóng chồng nhau trong điều trị nám và trẻ hóa da"

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5

Thư mời tham dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc 2022

Diễn giả:

PGS.BS Phạm Hữu Nghị - Nguyên trưởng khoa laser Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Bác sĩ có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser công nghệ cao, từng tham gia báo cáo tại nhiều hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước đồng thời là người sáng lập, và phụ trách chuyên môn Phòng khám Venus Medi. Bác sĩ sẽ chia sẻ tới Quý vị nguyên lý và cơ chế trong trị liệu nám, trẻ hóa da.

Timeline chương trình:

Thời gian: 13h00 - 15h30 ngày 23/07/2022.

Địa điểm: Cung hội nghị quốc tế Ariyana, Furama, Đà Nẵng

Phần 1: PGS TS BS Phạm Hữu Nghị chia sẻ về nguyên lí cơ chế các loại laser và công nghệ trong điều trị nám và lão hóa da.

Phần 2: Chia sẻ về phác đồ trị nám và trẻ hóa da.

Phần 3: Demo trị liệu kết hợp trị nám và trẻ hóa da.

Phần 4: Hỏi đáp các vấn đề xoay quanh chủ đề Workshop.

Nội dung chương trình

    - Laser được biết đến là vũ khí công nghệ trị nám hiện đại nhất, trước nay đa số trị nám sử dụng chỉ 1 loại laser với 1 lần 1 bước sóng sẽ được đưa trực tiếp xuống tầng trung bì, đi đến mô đích một cách chính xác - điều mà nhiều bác sĩ đã phải sử dụng đến 2-3 máy laser khác nhau để trị nám để đem lại hiệu quả điều trị nám. Thì nay các nhà khoa học của Đức đã phát minh ra 1 công nghệ laser nó có khả năng mixed phát chồng 2 loại bước sóng laser trong 1 lần phát mang lại hiệu quả vượt trội hơn.

    -Hơn thế nữa, Sự kết hợp 2 loại Fractional trong cùng 1 lần điều trị còn có khả năng cải thiện sức khỏe làn da từ sâu bên trong, loại bỏ nguyên nhân gây nám, đồng thời giải quyết nhiều các vấn đề lão hóa mà da đang gặp phải.

    -Vấn đề đặt ra là làm sao để vừa trị nám vừa trẻ hóa da và không tái phát, hiệu quả nhanh? ---   Câu trả lời sẽ có tại workshop này được tổ chức trong Hội nghị da liễu thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức mới mẻ và giá trị.

Tham gia chương trình sẽ là cơ hội tuyệt vời để quý vị:

Cập nhất kiến thức chuyên sâu về laser trong điều trị da liễu tập trung vào trị nám và chống lão hóa.

Cập nhật phác đồ trị nám, trẻ hóa da hiệu quả đến từ thương hiệu của Mỹ và Đức, xem demo trên mẫu trực tiếp bởi PGS, BS Phạm Hữu Nghị thực hiện.

Giải đáp tất cả thắc mắc về trị nám trẻ hóa cùng chuyên gia đầu ngành và trải nghiệm công nghệ thực tế.

Đăng ký tham dự

NHANH TAY ĐĂNG KÝ để giao lưu & học hỏi từ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt đường link đăng ký tại: https://bit.ly/3yy4Uf0

Hotline: 0904728696

 Tin cùng chuyên mục