fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Giới thiệu thiết bị thẩm mỹ triệt lông hiệu quả và làm trắng da

Hỏi đáp bác sĩ thiết bị thẩm mỹ triệt lông và làm trắng da

MC: Thưa BS Won hiện nay có rất nhiều công nghệ quảng cáo triệt lông không mọc lại, vậy có thật không ạ? Và loại máy nào có thể triệt lông hàng đầu hiện nay?

21. Q2long

BS: máy triệt lông làm teo các nang nông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng để nuôi các nang lông, với nguyên lý như vậy cùng với cấu trúc sinh lý của cơ thể thì không thể triệt nó 1 cách mãi mãi được, tuy nhiên nó sẽ giảm dần theo các năm và các lần trị liệu. cứ như vậy có thể kéo dài 2-3 năm và giảm từ 40-60% các sợi lông và chúng ta lại làm tiếp. Tùy theo công nghệ và máy khác nhau mà có thời gian hiệu quả kéo dài hay ngắn.

Còn về câu hỏi máy nào tốt, tôi xin trả lời về công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay như sau:

Công nghệ long pulse Nd:YAG Laser là triệt lông tơ mỏng hàng đầu, tôi thấy ở đây có máy Q2Long là công nghệ này, nó chỉ làm 2-4 lần là hết, tiếp đến và triệt lông bằng diode laser và cuối cùng là IPL.

MC: Xin hỏi BS Won rất nhiều khách hàng sau khi đi làm thẩm mỹ và làm laser xong bị thâm vậy có cách nào để hạn chế và khắc phục không ạ?

BS: câu hỏi này rất hay, đây là vấn đề trên cả thế giới đã từng gặp không riêng gì Việt Nam, để hạn chế thì điều đầu tiên các bạn cần phải được điều trị với các máy laser có chất lượng tốt, đặc biệt là kỹ thuật viên, hay bác sĩ laser phải được đào tạo cẩn thận và biết cách vận dụng nó tùy vào từng dịch vụ, ngoài ra cũng cần phải quan tâm đặc biệt đến việc chăm sóc sau laser và khả năng bảo vệ da.

Còn bị thâm da “ hay còn gọi là tăng sắc tố sau viêm “ mà bạn hỏi thì có thể khắc phục được bằng laser toning CuRas tuy nhiên cần kiên trì và giữ gìn bảo vệ da tốt, Hoặc sử dụng Q2Long. Tôi đã sử dụng máy CuRas có công nghệ PTP thực sự thấy cải thiện và hiệu quả rõ dệt các trường hợp tăng sắc tố. Tôi chưa thấy máy nào làm được nhưng CuRas thuyết phục tôi.

19. curas

MC: Vậy thưa BS Won nếu cải thiện thâm da như vậy được thì có thể làm trắng sáng da không?

BS: Tại sao bạn lại có câu hỏi liên tưởng hay đến vậy? Đúng là nhu cầu để có 1 làn da trắng và 1 thân hình trắng của các cô gái là rất nhiều.

Tôi từng nghe nói làm trắng da bằng cách lột axit, bong chóc, tẩy da, nhuộm da hay tiêm các chất và huyết tương khác nhau, nhưng tôi thấy việc đó cực kỳ nguy hiểm và chưa thật sự an toàn, mặc dù có kết quả, nhưng hậu quả thì cũng đã từng có không phải ít. Mọi người có biết đến ca sĩ  Michael Jackson không? Ca sĩ này đã chết vì ung thư da sau khi làm trắng da. Thật là nguy hại đúng không?

Ở Hàn Quốc thì nhu cầu làm trắng làn da cũng có tuy nhiên không nhiều như các bạn ở Việt Nam vì cấu trúc da và khí hậu đã giúp chúng tôi có làn da sáng hơn, nhưng không phải thế mà không có người làm, để trắng sáng hơn với làn da cũ bằng máy CuRas cần điều trị ít nhất 3 lần, khoảng 3 tuần làm 1 lần  tôi tin chắc da của bạn sẽ được nâng lên 1 tuýp da mới trắng sáng hơn. Nhưng nó rất an toàn và không có bất kỳ nguy cơ tiềm ẩn nào sảy ra.

Tôi nghĩ CuRas sẽ được các cô gái Việt Nam lựa chọn đến các thẩm mỹ để làm trắng cũng giống như ở các nước Thái Lan, Indo, Đài Loan, Hong Kong và Hàn Quốc.

MC: Có 1 khách hàng hỏi nếu điều trị hết được các vết thâm và làm trắng được da vậy máy CuRas có trị được nám da không thưa  BS Won?

sensQ

BS: Đúng vậy với nguyên lý và chức năng của máy nó có thể điều trị nám, không những thế nó còn làm rất nhanh và không mất nhiều lần điều trị. Tuy nhiên thì để điều trị  nhanh hơn thì công nghệ này khi điều trị chúng ta thấy nóng hơn và khó chịu hơn so với laser YAG, nhưng việc đó không đáng ngại các bác sĩ và kỹ thuật viên có thể bôi 1 lớp kem làm tê da trước khi điều trị thì không có cảm giác như vậy nữa. Các bạn có thể lựa chọn trị nám ở cả 3 thiết bị thẩm mỹ công nghệ khác nhau CuRas, Q2Long, SenQ, và có thể kết hợp sử dụng thì hiệu quả càng nhanh.

MC: 1 câu hỏi cuối cùng xin BS Trung cho biết chế độ chăm sóc sau Laser như thế nào?

BS: Bạn sẽ được các bác sỹ và kỹ thuật viên hướng dẫn cụ thể một chế độ chăm sóc sau điều trị:

- Làm mát ngay sau khi điều trị với laser, hoặc đắp mặt nạ lạnh.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đặc biệt trong mấy ngày đầu sau điều trị.

- Trong 2-4 ngày đầu để vùng chiếu laser khô, ta cần bổ sung nước, collagen, Vitamin C, E, GPF vùng điều trị.

- Thực hiện việc bôi kem tái tạo da, kem sau laser, kem chống nắng theo đúng chỉ dẫn của nhân viên.

- Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi tốt để thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị và làm đúng, đủ liệu trình.

Thông tin chuyển giao công nghệ Endymed:

Nguồn: https://trungmy.com/tin-tuc/gioi-thieu-thiet-bi-tham-my-triet-long-hieu-qua-va-lam-trang-da/


Tin cùng chuyên mục