Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Giới thiệu thiết bị thẩm mỹ Omnimax - Sharplight

omnimax1

Mô tả thiết bị

Thiết bị Omnimax sử dụng trong y học thẩm mỹ. Máy chủ OmniMax-platform™ tích hợp 4 công nghệ phù hợp cho nhiều phạm vi điều trị.

omnimax2

Omnimax và các loại tay cầm – IPL-DPC, IR, RF, Laser

Thông tin kỹ thuật

Công nghệ DPC

DPC (Dynamic Pulse Control) gần giống IPL nhưng được công ty Sharplight nâng lên một tầm cao mới, độc quyền đem lại cho một tay cầm 3 loại xung:

  • Xung ngắn – Xung đơn vuông
  • Xung dài – Nhiều xung nhỏ
  • Xung cao – Nhiều xung nhỏ cường độ cao

dpc

Công nghệ DPC giúp kiểm soát tối đa thông số trị liệu, vì vậy có thể mang lại hiệu quả cao và trị liệu an toàn rất cao cho hầu hết các loại da, trong đa số các ca điều trị, và an toàn trong các bước trị liệu.

Hồ ng ngoại (IR)

Bức xạ IR là bức xạ điện từ có bước sóng dài hơn bước sóng của ánh sáng nhìn thấy trong dải quang phổ điện từ. (400-700nm).

ir1

Tay cầm MaxIR™ phát ra dải tia hồng ngoại, bước sóng không nhìn thấy, từ 850nm tới 1750nm. Dải này thúc đẩy làm nóng da hiệu quả, thông qua cơ thế hấp thụ nước của biểu bì, như mô tả trong biểu đồ dưới đây:

ir3

Radio Frequency (RF)

Công nghệ RF sản sinh ra dòng điện tần số cao đi vào da, tạo ra nhiệt thông qua điện trở tại biểu bì và mô mỡ dưới da. Lượng nhiệt vào da nhằm tạo hiệu quả săn chắc da, loại bỏ nếp nhăn mà không gây xâm lấn da. Công nghệ RF có thể được sử dụng để xoá nếp nhăn vừa và nhỏ, cũng như khắc phục làn da chảy xệ trên mặt và vùng cổ.

Laser

  • Er:YAG 2940 nm

Khi ánh sáng hấp thụ nước đạt tới bước sóng 2940nm, và khi 60-80% lượng mô da là nước, tương tác giữa các lớp mô tại bước sóng này sẽ dẫn tới hiện tượng cát bỏ lớp da bề nặ với mức tổn thương mô nhỏ nhất. Tình trạng hoại tử nhiệt là vô cùng nhỏ (5-10 µm). vì vậy, laser có khả năng kiểm soát việc loại bỏ lớp da bề mặt một cách an toàn và hiệu quả.

  • Q-SWITCHED Nd:YAG LASER

Ứng dụng laser Q-switch trong ngành da liễu bao gồm xoá xăm và điều trị tổn thương sắc tố như vết chàm. Hiện nay, những hình xăm không mong muốn là hiện tượng khá phổ biến, và laser Q-switch được coi là công nghệ vàng để giải quyết vấn đề này. Xoá xăm được thực hiện bởi cơ chế ly giải quang nhiệt có chọn lọc (photothermolysis)- xung laser ngắn vường độ cao được hấp thụ có chọn lọc bởi các sắc tố hình xăm – dẫn tới phá huỷ nhiệt các sắc tố một cách nhanh chóng thông qua cơ chế photoacoustic.

Xem: máy xóa xăm CuRAS

Thông số kỹ thuật của máy

IPL-DPC IR RF Lasers
Er:YAG 2940 Fractional Q-Switched Nd:YAG 1064
Công nghệ Kiểm xoát xung động Chu kỳ xung Bi-polar Free-running Q-Switched
Nguồn ánh sáng Xenon flash lamp Halogen lamp Flash lamp-pumped solid state laser
Tần số lặp 0.4 Hz 6-11 sec 1-3 Hz
Độ rộng xung 10-100 msec 2-6 sec 1-2 ms 20 nsec
Hệ thống làm mát Closed cycle, temperature control
Nguồn điện 230/115 VAC, 50-60 Hz
Giao diện Màn hình cảm ứng màu 7” inch
Kích thước 55.5 x 42 x 45 Cm
Trọng lượng 70 Kg total (main unit 42 Kg + trolley 28 Kg)

Thông số tay cầm

  IPL- DPC IR RF  Laser
Công nghệ  IPL Halogen Bi-polar Laser
Kích thước đầu tip 1.5 / 6.4 cm2  6.4 / 3.4 cm2 14.52 cm2 Er:YAG Q-Switched Nd:YAG : 11×11 mm : 2/4/6 mm
Bề mặt làm lạnh Đá Sapphire làm lạnh, bắt đầu từ -8°C Và lên tới 10°C trong khi điều trị
Số xung Liên hệ để biết chi tiết số xung từng tay cầm

Tay cầm điều trị của Omnimax

Công nghệ   Ứng dụng Tay cầm Màu màn hình
IPL-DPC

HR – Loại bỏ và triệt lông Max HR | 580 nm | 6.4 cm² Cam
Max HR | 635 nm | 6.4 cm² Đỏ
Max HR | 730 nm | 6.4 cm² Đen – Đỏ
SR – Trẻ hoá da Max SR | 580 nm | 6.4 cm² Vàng
VP – Điều trị tổn thươngmạch máu và sắc tố da Max VP | 535 nm | 6.4 cm² Xanh lá cây
VP2 – Điều trị tổn thương mạch máu và sắc tố da Max VP² | 535-680 and 860-1200 nm | 1.5 cm² Xanh lá cây
AC – Điều trị Mụn viêm (acne vulgaris) MAX AC | 415 nm | 6.4 cm² Xanh da trời
IR IR – Săn chắc da (Quang đông mô mềm) MaxIR | 850-1750 nm | 3.4 cm2 and 6.4 cm2 Hồng
RF RF – Săn chắc da, giảm nếp nhăn, săn chắc cơ thể MaxRF Hồng (mặt) và Xanh da trời (cơ thể)
Laser Er:YAG – Tái tạo bề mặt da Er:YAG | 2940 nm | 11×11 mm Xám
Q-Switched Nd:YAG Q-Switched Nd:YAG | 1064/532 nm | 2 / 4 / 6 mm Xanh lá cây

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Xem thêm máy thẩm mỹ công ngệ cao:

Nguồn: https://trungmy.com/tin-tuc/gioi-thieu-thiet-bi-tham-my-omnimax-sharplight/


Tin cùng chuyên mục