Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Rapid Contour

Rapid Contour™ là một thiết bị thẩm mỹ tích hợp  công nghệ RF tiên tiến dùng trong điều trị da, đặc biệt là chỉ định, xóa nhăn, săn chắc da, giảm béo và các điều trị y khoa thẩm mỹ.

 

Rapid Contour

Giá: Liên hệ

Nhà sản xuất: SHARPLIGHT
Xuất Xứ: USA

Công nghệ RF từ trường tuyến tính

Điều trị

Điều trị da mặt

Thẩm mỹ y tế

 • Tạo đường nét cơ thể

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm

 • Phạm vi điều trị rộng nhờ sản phẩm tích hợp công nghệ RF tiên tiến các tay cầm RF tích hợp với các vùng.
 • Rapid Contour với cấu hình định sẵn cho nhiều loại da và các loại mỡ khác nhau đem lại hiệu quả
 • Hệ thống làm mát nhiệt điện an toàn hơn cho mô da và mang lại kết quả điều trị tích cực
 • Giao diện màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng
 • Rapid Contour sử dụng công nghệ RF Sử dụng công nghệ tần số vô tuyến đa cực để cung cấp cho khách hàng của bạn đầy đủ các phương pháp điều trị căng cơ và săn chắc da
 • Kết quả được đảm bảo cho tất cả khách hàng

  Rapid Contour cung cấp các phương pháp điều trị nhẹ nhàng, không đau, hiệu quả cho mọi loại da. Khách hàng của bạn sẽ không cần bất kỳ thời gian nghỉ để phục hồi.

 • Tần số vô tuyến (RF) là một công nghệ an toàn và hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ hóa da mặt, tạo đường nét cho cơ thể, giảm cellulite và hơn thế nữa.

  Ưu điểm của RF là khả năng cung cấp nhiệt cho mô không đặc biệt - không giống như laser gây ra quá trình quang nhiệt chọn lọc tùy thuộc vào loại nhiễm sắc thể, RF truyền nhiệt cho mô dựa trên đặc tính của mô, tức là mức độ điện của nó Sức cản.

  Chúng tôi tại SharpLight đã phát triển một nền tảng công nghệ RF đa cực tiên tiến, trong đó năng lượng được phân bổ đều giữa ba bộ trung tâm hai cực (tức là 6 polars). Ưu điểm của cấu hình này là mỗi cực phát ra mức năng lượng thấp hơn. Điều này chuyển thành nhiệt trực tiếp ít hơn trên lớp biểu bì, nhưng nhiệt tích lũy cao hơn được đưa vào lớp hạ bì. Hơn nữa, vì năng lượng được phân phối giữa các trung tâm, nó đảm bảo rằng mức năng lượng cao không tập trung ở khu vực có điện trở thấp nhất. Điều này dẫn đến một điều trị hiệu quả cao mà hoàn toàn không đau.

 • Tham khảo: www.trungmy.com / Hotline:0904897869

 

 

 Tin cùng chuyên mục