fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Công Nghệ Trị Vảy Nến EXCILITE-µ | Bạch Biến Hàng Đầu Thế Giới 2019 - phần 1

Bệnh bạch bì và bệnh vẩy nến khiến cho hàng triệu người thấy khốn đốn về cả tinh thần và thể xác. Nhiều phương pháp điều trị đã được nhắc đến trong thời gian qua và những ảnh hưởng nghiêm trọng đã phá hủy rất nhiều hi vọng của bao nhiêu bệnh nhân. Hiện nay, Ánh sáng Excrome đơn sắc (MEL @308 nm) của Excilite-μ đưa ra phương pháp mang tính cách mạng chữa bệnh bạch bì và vẩy nến. Sự giới thiệu về nguồn gốc của MEL@308 nm cho quang trị liệu đánh dấu một bước đột phá đối với những trị liệu truyền thống NB UVB. Công nghệ trị vảy nến EXCILITE-µ đây là công nghệ mới, được phát triển và giới thiệu trên thị trường bởi DEKA, giúp giảm những phản ứng phụ, đặc biệt trong thời gian dài.

cac-the-vay-nen

“ Excilite-μ đã cải tiến trở nên cực kì dễ dứng dụng và linh hoạt, và hiện nay là thiết bị cần thiết cho bệnh nhân ngoại trú điều trị những bệnh về da. Công nghệ đơn giản và tiên tiến này khuyến khích sử dụng hàng ngày và tất cả những chức năng của nó có thể khống chế được một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nguồn ánh sáng đơn sắc excimer của Excilite-μ có những đặc trưng riêng biệt đảm bảo sự cải thiện thực sự và những kết quả cụ thể cho bệnh nhân. Tôi có thể thực hiện với phương thức chọn lọc trên rất nhiều loại da có bệnh lý trên những khu vực nhỏ và bề mặt lớn hơn cùng với những lần điều trị ngắn hơn nhiều.

Từ những quan điểm thiết thực, Excilite-μ là thiết bị hoạt động lý tưởng, gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển và mang theo. Việc bảo trì được giảm tới mức nhỏ nhất tạo ra sự đóng góp chính cho tới tỉ lệ hiệu ích cao, một nhân tố cực kì quan trọng cho những bác sĩ - những người điều trị bạch bị và vẩy nến liên tục như tôi”

Giovanni Leone, MD Head of the Phototherapy Department Dermatological Institute San Gallicano IRCCS - Rome, Italy

dermatology6_large

Công Nghệ Trị Vảy Nến EXCILITE-µ: Những lợi ích thực sự trong điều trị bạch bì và vảy nến

Bạch bì và vảy nến là những sự rối loạn thông thường, chiếm 2-3% dân số trên thế giới. Những nghiên cứu chất lượng cuộc sống cho thấy rằng chúng đang là trung tâm của những bệnh phá hủy tinh thần, cùng với những ảnh hưởng nghiêm trọng trong cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân. Công nghệ trị vảy nến Exilite-μ bạch biến là phương án giải quyết lý tưởng cho việc vực lại sự hạnh phúc chỉ qua một vài giai đoạn.

Quang trị liệu có mục tiêu và chọn lọc: ưu điểm cho bệnh nhân và cả bác sĩ:

Công nghệ trị vảy nến Exilite-μ đưa ra một vài ưu điểm quan trọng cho điều trị bạch bì và vảy nến

  • So sánh với quang trị liệu NB UVB nó yêu cầu ít giai đoạn hơn. So sánh với tia laze, những giai đoạn ngắn hơn với Exilite-μ. Những lợi ích nâng cao chất lượng cuộc sống mà không tổn hại xã hội và các hoạt động làm việc.
  • Tay cầm đặc biệt khiến nó có thể lựa chọn cấu hình và kích cỡ về vùng chiếu xạ. Quang trị liệu là có mục tiêu và chỉ điều trị tổn thương kể cả khi rất nhỏ, mà không làm ảnh hưởng đến làn da khỏe mạng xung quanh. So sánh với NB UVB, phương pháp này có thể giảm mạnh ở những liều cao được chỉ được tới cho bệnh nhân.
  • Bước sóng (308nm) mang tính chọn lọc cũng có thể cho can thiệp trên nhiều vùng nhạy cảm như mặt, giảm mới mức tối thiệu tác dụng phụ như phát ban hay cháy da.
  • Không như PUVA, Exilite-μ không yêu cầu sử dụng thuốc. Trường hợp điều trị thành công cũng chứng minh nguồn MEL@308 của công nghệ trị vảy nến Exilite-μ bạch biến hiệu quả trong điều trị cho bệnh nhân những người đã từng sử dụng quang trị liệu NB UVB mà không mang lại kết quả hài lòng.
  • Trong điều trị bạch biến, quá trình tái tạo sắc tố da nhanh hơn với NB UVB. Hơn nữa, quá trình tái tạo từng phần cũng có thể đạt được ở những vùng mà NB UVB thường xuyên kh không tới như tay, khuỷu tay và đầu gối.

dermatology3_large

Những con số về công nghệ trị vảy nến EXCILITE- μ

2001: DEKA phát minh ra hệ thống MEL@308 nm đầu tiên trên thế giới trong điều trị vẩy nến.

Hơn 5000: Một số phương pháp điều trị thể hiện việc sử dụng những nguồn đơn cùng với giao thức được giới thiệu bới DEKA.

30 cm²: Exilite-μ hoạt động với cường độ cao trên vùng điều trị rộng.

Hơn 40: Những ấn phẩm khoa học chứng minh sự tiên phong và xuất sắc của DEKA

Hiệu quả trị liệu với EXCILITE- μ

excilite

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

“Bạn vui lòng liên hệ hotline hổ trợ khách hàng sô 0904.728.696 hoặc gửi email về địa chỉ marketingpr@trungmy.com để được tư vấn các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của TRUNGMY”.

Còn tiếp...Tin cùng chuyên mục