fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Công Nghệ Trị Vảy Nến EXCILITE-µ, Bạch Biến Hàng Đầu Thế Giới - phần 2

Công nghệ trị vảy nến Excilite-μ kết hợp những ưu điểm của công nghệ tiên tiến với thiết kế thực tế và hữu dụng.

Giống như laser, Excilite-μ có phát xạ đơn sắc với bước sóng 308 nm và cường độ cao (50 mW/cm2).

Tuy nhiên, so với các nguồn laser excimer. Công nghệ trị vảy nến Excilite-μ mang đến những lợi ích đáng kể:

  • Công nghệ trị vảy nến nó có thể xử lý được diện tích lớn hơn rất nhiều (30 cm2) một cách thống nhất bằng một tay cầm lớn hơn. Điều này có nghĩa là thời gian điều trị có thể giảm đáng kể.
  • Nhờ nguồn bít kín, không cần thiết phải duy trì các hoạt động bảo trì tốn kém hoặc phức tạp như với laser truyền thống.

dermatology10_large

Hoạt động của nó nhanh hơn và chọn lọc hơn so với tất cả loại phương pháp trị liệu bằng ánh sáng truyền thống khác, bao gồm các phương pháp trị liệu NB NBB và PUVA. Trên thực tế, mặc dù chúng có thể đảm bảo chi phí thấp nhưng lại không hiệu quả và không bảo vệ được làn da khỏe mạnh.

Phương pháp trị liệu bằng ánh sáng mục tiêu với MEL @ 308 nm là một cuộc cách mạng: Excilite-μ kết hợp những ưu điểm của phương pháp trị liệu bằng laser và laser n, đồng thời loại bỏ những bất lợi của chúng.

Nghiên cứu và phân tích

Các nghiên cứu về miễn dịch hóa học và sinh học phân tử đã được tiến hành để xác minh các cơ chế nhằm chữa trị những thương tổn do bệnh vẩy nến gây ra, xác nhận các kết quả lâm sàng thu được. Các nghiên cứu này đã chỉ ra cách chiếu xạ da bằng MEL @ 308 nm sẽ dẫn đến sự giảm thâm nhiễm sớm của Bạch huyết bào – T trong vòng 24 đến 48 giờ ở cả lớp biểu bì và da chỉ sau một lần chiếu xạ. Điều này cho thấy ánh sáng có thể xâm nhập vào da và trực tiếp ảnh hưởng đến sự thâm nhiễm tế bào. Hiện tượng này được chứng minh bằng sự giảm đáng kể các biểu hiện của cytokine gây viêm liên quan đến cơ chế gây bệnh của bệnh vẩy nến.

Phẫu thuật khúc xạ bằng tia laser Bianchi B, Campolmi P, Mavilia L, Danesi A, Rossi R, Cappugi P. Monochromatic (308 nm): Một nghiên cứu về hóa mô miễn dịch của các tế bào T qua da và các phân tử liên quan đến apoptosis trong bệnh vẩy nến. JEADV; 2003: 17:408-13.

dermatology4_large

Sự giảm nhẹ thâm nhiễm do viêm nhanh chóng cũng liên quan đến một số phân tử khác như p53, nhân tố trung gian của quá trình tự chết theo chu trình của tế bào. Hiện tượng giảm nhẹ này nhanh chóng rõ ràng sau khi điều trị, đồng thời protein chống lại quá trình tự chết theo chu trình của tế bào Bcl-2 cũng có biểu hiện giảm. Ki-67, protein xác định chỉ số tăng sinh tế bào thường tăng lên trong trường hợp bệnh vẩy nến (A) có biểu hiện giảm trong vòng 48 giờ sau một lần điều trị duy nhất (B).

EXCILITE-µ: Công nghệ Polyvalent điều trị các bệnh lý về da

Ngoài việc điều trị bệnh vẩy nến và bệnh bạch biến, Excilite-μ cũng đã được chứng minh là một công cụ sáng tạo và hữu dụng.

Trong việc điều trị các bệnh lý về da khác nghiên cứu và ứng dụng:

    • Viêm da dị ứng.

    • Rụng tóc thành đám.

  • U sùi dạng nấm.

Bệnh Chàm đã mang lại cho các bác sĩ và nhà nghiên cứu kết quả cực kỳ khả quan.

excilite

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

“ Excilite-μ đã cải tiến trở nên cực kì dễ dứng dụng và linh hoạt, và hiện nay là thiết bị cần thiết cho bệnh nhân ngoại trú điều trị những bệnh về da. Công nghệ đơn giản và tiên tiến này khuyến khích sử dụng hàng ngày và tất cả những chức năng của nó có thể khống chế được một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nguồn ánh sáng đơn sắc excimer của Excilite-μ có những đặc trưng riêng biệt đảm bảo sự cải thiện thực sự và những kết quả cụ thể cho bệnh nhân. Tôi có thể thực hiện với phương thức chọn lọc trên rất nhiều loại da có bệnh lý trên những khu vực nhỏ và bề mặt lớn hơn cùng với những lần điều trị ngắn hơn nhiều.

Từ những quan điểm thiết thực, Excilite-μ là thiết bị hoạt động lý tưởng, gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển và mang theo. Việc bảo trì được giảm tới mức nhỏ nhất tạo ra sự đóng góp chính cho tới tỉ lệ hiệu ích cao, một nhân tố cực kì quan trọng cho những bác sĩ - những người điều trị bạch bị và vẩy nến liên tục như tôi”

Giovanni Leone, MD Head of the Phototherapy Department Dermatological Institute San Gallicano IRCCS - Rome, Italy

“Bạn vui lòng liên hệ hotline hổ trợ khách hàng sô 0904.728.696 hoặc gửi email về địa chỉ marketingpr@trungmy.com để được tư vấn các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của TRUNGMY”.Tin cùng chuyên mục