Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Công nghệ Laser Fractional CO2 chuyển giao tới BV Đa Khoa Minh Đức

Công nghệ Laser Fractional CO2 được áp dụng rộng rãi ở các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ vì tính an toàn và hiệu quả của nó trong việc điều trị sẹo, đặc biệt là sẹo lõm, sẹo, mụn trứng cá.

1. Giới thiệu Bệnh viện Minh Đức và công nghệ Laser Fracitonal CO2

         Bệnh viện đa khoa Minh Đức do tư nhân đầu tư xây dựng đầu tiên tại Bến Tre đã chính thức đi vào hoạt động ngày 8/8/2011. Bệnh viện toạ lạc tại số 333D đường Đoàn Hoàng Minh, phường 6, TP Bến Tre. Với tổng diện tích sàn toàn công trình xây dựng là 9.712m2 . Toà nhà bệnh viện cao 6 tầng, mặt bằng rộng 5.250m2. Kinh phí đầu tư 120 tỷ đồng. Quy mô số giường bệnh được Bộ Y tế duyệt là 50 giường (theo thiết kế đã xây dựng có khả năng mở rộng đến 150 giường bệnh).

         Bệnh viện đa khoa Minh Đức hiện có các khoa cấp cứu – khám bệnh. Khoa ngoại, khoa sản, khoa phẫu thuật – gây mê hồi sức, khoa nội, khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán hình ảnh. 

       Một trong những công nghệ hiện đại được bệnh viện tin tưởng, đánh giá cao là Công nghệ Laser Fractional CO2. Công nghệ được áp dụng vào dòng máy Fraxis, cung cấp bởi công ty TNHH Trung Mỹ. Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các dòng máy thẩm mỹ cao cấp, thiết bị Spa uy tín, hiệu quả trên thị trường.

2. Máy Laser Fractional CO2 Fraxis

Máy sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 có khả năng tối ưu trong điều trị sẹo. Máy được áp dụng rộng rãi ở các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ vì tính an toàn và hiệu quả của nó trong việc điều trị sẹo. Đặc biệt là sẹo lõm, sẹo, mụn trứng cá.
- Với bước sóng cực nhỏ, các tia Laser có thể xuyên thấu vào các biểu bì da, tác động sâu vào những vết sẹo. Cùng với công nghệ vi phân giúp tái tạo làn da từ bên trong, chính xác đến từng mi-li-mét. Khắc phục các vết sẹo, bao gồm sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo rỗ...
 
 
- Công nghệ Laser Fractional CO2 sẽ giúp kích thích mô tăng sinh collagen làm đầy vùng da sẹo. Đồng thời cải thiện các vấn đề da mặt, giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, da mịn màng và tươi trẻ hơn… Vì vậy ngoài việc hỗ trợ trị sẹo mà tác dụng trong việc trẻ hóa da cũng rất chất lượng.

Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các máy móc cao cấp chính hãng.

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

Zalo: Truy cập tại đây

Fanpage: Truy cập tại đây

Youtube:Truy cập tại đây

Xem thêm:

Máy thẩm mỹ Secret | Công nghệ điều trị rạn da hàng đầu thế giới

Điều Trị Sẹo Rỗ bằng Laser Fractional CO2 Fraxis

 


Tin cùng chuyên mục