fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CÔNG NGHỆ HIFU 4D XU HƯỚNG MỚI TRONG TRẺ HÓA NÂNG CƠ

CÔNG NGHỆ HIFU 4D XU HƯỚNG MỚI TRONG TRẺ HÓA NÂNG CƠ

Thiết bị Hifu 4D hàng đầu khu vực đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam
Thiết bị HIFU 4D nâng cơ trẻ hoá CONTLEX của Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam để giúp mang lại nét đẹp, vẻ tươi mới thanh xuân cho các chị em tại Việt Nam.

Các công nghệ HIFU cũ trước đây, hifu ultra, hifu ulthera, các loại hifu gây đau, và không tác động được đến các lớp trong da, thì nay HIFU 4D sẽ khắc phục, tắc động 4 lớp da cần thiết để nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn.

TRUNGMY là đơn vị phân phối công nghệ HIFU ultra sớm nhất tại việt nam và rất nhiều các thẩm mỹ sử dụng, nhận thấy nhu cầu về HIFU tăng cao, với công nghệ mới HIFU 4D Contlex là 1 công nghệ mới tạo xu hướng tại VIệt Nam sắp tới.
Mặc dù tình hình dịch đang diễn biến rất phức tạp nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến nhu cầu làm đẹp của các chị em, điều đó thôi thúc CONTLEX đến với đất nước hình chữ S để biến những mong muốn đó thành sự thật 
Những tác động mà Contlex mang lại cho làn da của bạn :

💎 Săn chắc & làm sáng da
💎 Tái tạo Collagen
💎 Nâng chân mày
💎 Nâng cơ
💎 Giảm nếp nhăn
💎 Tạo đường nét cơ thể


Bằng công nghệ Hifu ( sóng siêu âm hội tụ cường độ cao ) Contlex sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các chị em, hoàn toàn là những thủ thuật không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho làn da.
Mọi chi tiết xin liên hệ !!!
Web: www.trungmy.com

Điện thoại: 024.66862.4879 - 0866764686

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục