Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CÔNG NGHỆ CHUẨN ĐOÁN PHÂN TÍCH DA 3D TỪ CHÂU ÂU

ANTERA 3D - Bước đột phá trong công nghệ phân tích da và chuẩn đoán da.

Không chỉ phục vụ quá trình thăm khám, phân tích da,  chuẩn đoán bệnh lý về da, Antera camera còn có thể dùng trong nghiên cứu sản phẩm: mỹ phẩm, dược phẩm,... với những kết quả chính xác nhất.

Antera là 1 loại camera vô cùng nhỏ gọn, có thể cầm tay di chuyển dễ dàng và giàu tính năng. Đây là máy ảnh duy nhất trên thị trường. Cho phép người dùng đo chính xác tới 9 chỉ số như: nếp nhăn, kết cấu da, vết sẹo, màu sắc da, mạch máu, nếp nhăn mảnh, rãnh mắt miệng, lỗ chân lông và sắc tố một cách liền mạch.


Mỗi 1 vùng da camera thu được hình ảnh được hiển thị trong các bản đồ màu khác nhau, tương ứng với các thuộc tính khác nhau. Điều này cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan và toàn diện về làn da chỉ bằng một nút bấm. Cho phép bạn hình dung trong nháy mắt và định lượng vô số các thông số liên quan đến tình trạng da.

Antera 3D rất nhanh và di động.

Việc thu thập hình ảnh chỉ mất chưa đến một giây. Việc phân tích và tạo báo cáo đầy đủ được thực hiện trong chưa đầy 90 giây. Antera 3D có thể dễ dàng mang theo và có thể được sử dụng trên tất cả các bộ phận của cơ thể. Không giống như hầu hết các sản phẩm cạnh tranh. Chỉ phù hợp để phân tích khuôn mặt.

Phần mềm Antera 3 phân tích da

D có độ chính xác cao, với sai số ± 5% - khả dụng tốt nhất. Nó cung cấp so sánh chính xác các hình ảnh Trước & Sau. Cho phép theo dõi tiến trình và đo lường hiệu quả của các phương pháp điều trị.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi

Hotline tư vấn: 0904.728.696
website: https://trungmy.com/
🏠 VP. Hà Nội: 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
🏠 VP HCM: 666/10 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. HCMTin cùng chuyên mục