fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Chuyển giao công nghệ Laser phân giải mỡ Smartlipo tại BV đa khoa Hà Nội

Ngày 10/01/2019 trở thành cột mốc đánh dấu quá trình nghiên cứu và lựa chọn công nghệ giảm béo hiện đại tại Bệnh Viện đa khoa Hà Nội, khi công ty Trung Mỹ đại diện DEKA Laser chuyển giao công nghệ và phác đồ phân giải mỡ tiên tiến với Smartlipo, các kỹ thuật phân giải mỡ cho từng bộ phận tích mỡ riêng biệt.

phan-giai-mo-smartlipo

SMARTLIPO - Xung và bước sóng: Sự kết hợp hoàn hảo để phân giải mỡ

DEKA là công ty đầu tiên trên thế giới đã phát minh ra phương pháp điều trị sáng tạo giúp loại bỏ các lượng mỡ tích tụ cục bộ: Laserlipolisi®. Thông qua việc sử dụng bước sóng 1064 nm chuyên dụng và một hình dạng xung độc quyền, DEKA đã hoàn thiện một thiết bị laser điều trị xâm lấn tối thiểu vượt trội so với các thiết bị khác trên thị trường. Thành tựu tuyệt vời này xuất phát từ hơn mười năm nghiên cứu, công bố và nghiên cứu các ca điều trị.

“Smartlipo là đồng minh lớn nhất của tôi trong nhiều năm. Laserlipolysis tạo ra cơ hội mới và quan trọng cho bệnh nhân của tôi. Đây là kỹ thuật sáng tạo và an toàn nhất cho bất kỳ ai muốn thay đổi vĩnh viễn các vùng cơ thể bằng cách loại bỏ lượng mỡ thừa và giảm tình trạng chảy xệ của da đồng thời cải thiện tông màu da. Đặc biệt là laserlipolysis cho phép tôi mang đến cho bệnh nhân những gì họ thực sự muốn: phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu với thời gian nghỉ dưỡng rất ngắn. Các cuộc phẫu thuật được thực hiện gây tê tại chỗ và bệnh nhân ngay lập tức có thể trở lại hoạt động hàng ngày của họ sau đó. Trong những năm qua, sự an toàn, tính linh hoạt và các tính năng đặc biệt của thiết bị Smartlipo đã giúp tôi khám phá các lĩnh vực điều trị mới như giảm bọng mắt và xử lý tình trạng vón cục khi tiêm Filler.“

Nicola Zerbinati, MD
Department of Clinical and Biological Sciences University of
Insubria - Varese, Italy

phan-giai-mo-smartlipo4

Các nghiên cứu được tiến hành về việc sử dụng Smartlipo đã chứng minh rằng nó gây ra sự chết hàng loạt của các tế bào tạo mỡ. Sự hấp thụ tăng cường bởi chất béo và nước (thường liên quan đến các phương pháp điều trị laser phát xạ liên tục) thay vì tạo ra sự gia tăng nhiệt độ quá mức với rủi ro hoại tử tế bào. Hiệu ứng nhiệt độ cao được tạo ra bởi các tia laser khác nhau có bước sóng khác nhau hoặc thời gian phát xạ khác nhau có thể gây ra phản ứng trùng hợp triglyceride và phản ứng este hóa chất béo: trong những trường hợp này, việc huy động các sản phẩm phân giải khó khăn hơn và gây ra phản ứng viêm trong các mô.

Phân giải mỡ bằng laser: Sự đổi mới của DEKA đã cách mạng hóa kĩ thuật “điêu khắc mỡ”

Ánh sáng laser được dẫn truyền đến các tế bào của lớp hạ bì thông qua các sợi quang ở bên trong kim cannula siêu nhỏ với đường kính 1-1,4 mm. Năng lượng đạt đỉnh phát ra, cùng với công nghệ Gradient Pulse độc quyền của DEKA giúp phá vỡ màng tế bào tạo mỡ tạo điều kiện để loại bỏ mỡ bên trong các tế bào đồng thời giảm thiểu tác động nhiệt trên các mô xung quanh.

Phân giải mỡ bằng laser cũng được chỉ định để điều trị lượng mỡ tích tụ cục bộ trên các vùng cơ thể cụ thể và rất hiệu quả ở những nơi mà chế độ ăn kiêng và tập thể dục không thể mang lại kết quả tích cực. Thậm chí có thể điều trị những khu vực nhạy cảm hơn nơi mà những phương phát hút mỡ truyển thống thường không được khuyên dùng như mí mắt, má, cằm đôi, cánh tay, đùi bên trong, đầu gối, lưng, bụng trên và mu chậu.

Do có hiệu ứng co lại đồng thời cũng kích thích collagen, Smartlipo làm giảm đáng kể tình trạng chảy xệ của làn da. Đó là lý do tại sao nó có thể được sử dụng thành công với kỹ thuật hút mỡ truyền thống.

phan-giai-mo-smartlipo1

Trước và sau khi phân giải mỡ với Smartlipo tại bệnh viện đa khoa Hà Nội

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.Tin cùng chuyên mục