fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LASER CURAS THỨ 16 CHO BỆNH VIỆN CÔNG TẠI VIỆT NAM

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LASER CURAS CHO BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Chuyển giao máy CuRas thiết bị Laser ND YAG hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay sản xuất tại Hàn Quốc. Laser CuRas đã được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả 👍
Chuyển giao máy đi kèm với chuyển giao các công nghệ, kỹ thuật và các dịch vụ đi kèm để có thể tối ưu hoá hiệu quả điều trị, đem lại sự hài lòng cho cả bác sĩ và khách hàng trị liệu.

TRỊ NÁM HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ CURAS LASER Q-SWITCHED ND:YAG
💊 Nám da là tình trạng phổ biến với các chị em độ tuổi trên 30, không gây đau đớn, nhưng nám da và đốm nâu lại ảnh hưởng đến vẻ đẹp của người phụ nữ đặc biệt khiến nhiều chị em mất tự tin.
🎈 Thấu hiểu được lỗi lo của khách hàng, Công ty thiết bị y học công nghệ Trung Mỹ đem tới một công nghệ điều trị nám da hiệu quả hàng đầu hiện nay – công nghệ  CURAS Laser Q-switched ND YAG. Đây là công nghệ tiên tiến, cho hiệu quả vượt trội, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, hiệu quả.
💋 Laser là một cách mạng hóa việc điều trị nhiều bệnh trên da, một trong số đó là các bệnh lý rối loạn sắc tố. Hầu hết rối loạn sắc tố đã cho thấy kết quả tốt với điều trị bằng Laser.
💋 Có nhiều loại bớt sắc tố bẩm sinh khác nhau về tính chất và màu sắc, màu xanh, nâu... như bớt Ota, Hori, Ito, bớt Spiluz, Berker… Mỗi loại bớt sẽ có một phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay CURAS Laser Q-switched Nd: YAG có thể xoá được bớt sắc tố bẩm sinh không để lại sẹo.
Máy CURAS Laser Q-Switched ND YAG phát ra các chùm tia Laser có bước sóng 1064nm và 532nm xuyên qua da trong thời gian cực ngắn với năng lượng rất cao. Các hạt sắc tố trong da hấp thụ năng lượng giãn nở, bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Một phần bị bắn ra khỏi bề mặt da, phần còn lại bị các tế bào đại thực bào sẽ đến dọn sạch và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên.
Đặc biệt  CURAS  LASER Nd YAG Q-Switch được thiết kế với công nghệ free runing nổi tiếng thế giới, đây thật sự là một bước nhảy vượt bậc trong ngành laser thẩm mỹ và y khoa, là TIÊU CHUẨN VÀNG cho hiệu quả trị liệu các vấn đề về sắc tố da như nám, tàn nhang, đốm nâu do nắng, làn da không đều màu, bớt ota, dát cà phê, xóa xăm… bởi vì nó phá hủy có chọn lọc các tế bào hắc sắc tố melanin dư thừa và giảm thiểu sự khuếch tán nhiệt độ với các mô lành xung quanh, cho phép hệ thống laser tạo ra các xung cực nhỏ tác động chính xác đến các tế bào và không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.
🎈 Thời gian phát xung trong khoảng nanô giây và tốc độ lập lại cao giúp làm hạn chế sự tích tụ nhiệt có thể xảy ra tại các vùng mô da không cần điều trị và điều này dẫn đến một phương pháp điều trị có tính an toàn cao, nhanh chóng và hiệu quả.
💎 CURAS Laser Q-Switched ND YAG là công nghệ làm đẹp tiên tiến, tác dụng làm đẹp gần như tức thời, không tổn thương, không xâm lấn. Theo đội ngũ bác sĩ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ100% ý kiến phản hồi từ khách hàng đều thể hiện sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ xóa xăm, xóa các bệnh lý sắc tố. Vùng da bình thường không nhiễm sắc sẽ không hấp thụ năng lượng tia laser do đó sẽ không bị tổn thương. Điều đó giải thích một trong những tính năng tuyệt vời của CURAS Laser Q-Switched ND YAG là điều trị khỏi bớt sắc tố không để lại sẹo

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y HỌC CÔNG NGHỆ TRUNG MỸ
VP HN: Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
VP HCM: 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q10, TP HCM
Điện thoại: 04.66862.4879 - 0866764686
Web : www.trungmy.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục