fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Chuyển giao công nghệ Dye laser màu cho Bệnh viện Đồng Nai

Chuyển giao công nghệ Dye laser màu (PDL) cho Bệnh viện DL Đồng Nai

Synchro VasQ - Giải pháp hiệu quả nhất trong điều trị bệnh lý mạch máu

Những bệnh lý về sắc tố tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý đặc biệt đối với phụ nữ - vốn được mệnh danh là phái đẹp.

Xem thông tin giá Synchro VasQ tại: http://bit.ly/synchro-vasq

Ánh sáng Dye Laser của SYNCHRO VASQ với bước sóng 595nm bị hấp thụ mạnh bởi Hemoglobin tạo thành nhiệt, nhanh chóng gây đông máu, làm co thành mạch. Máu đông và mạch máu rỗng sẽ được cơ thể loại bỏ theo cơ chế sinh lý thông thường của cơ thể. Mặt khác với bước sóng này, khả năng hấp thụ của sắc tố Melanin rất thấp, nhờ vậy mặc dù năng lượng phát tia laser lớn, thời gian phát xung dài (mili giây) nhưng không gây tổn thương các tế bào da, giảm tối đa khả năng gây tăng săc tố, rút ngắn thời gian điều trị hơn rất nhiều so với các phương pháp điều trị khác

Pulse Dye laser Synchro VasQ 

📌 Máy điều trị mạch máu VasQ sử dụng công nghệ DYE laser từ DEKA, hỗ trợ điều trị tổn thương mạch máu trên diện rộng, đồng thời được sử dụng để điều trị vảy nến, mụn cóc, sẹo và mụn cám. VasQ có thể giải phóng năng lượng trong một xung vi mô, với một lợi ích rõ ràng trong việc giảm thiểu ban xuất huyết sau khi điều trị. Việc giúp cải thiện phương pháp điều trị và tốc độ điều trị, đặc biệt đối với các tổn thương rộng hơn, luôn đảm bảo gia tăng tối đa sự thoải mái của bệnh nhân.

📍 Điều trị mạch máu
📍 Bệnh vẩy nến và bạch biến
📍 Mụn cóc
📍 Rạn da
📍 Sẹo
📍 U mạch máu
📍 Bớt rượu vang

🔎 Chi tiết xem tại:
📌 TRUNGMY - Nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy thẩm mỹ ý tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, EU ( Đức, Anh, Ý, Ireland ), Hàn quốc.
🎯 Giao hàng và lắp đặt, bàn giao công nghệ tận nơi trên toàn quốc.
🎯 Cam kết bảo hành và bảo trì uy tín.
🎯 Comment ngay để được tư vấn và có giá tốt nhất.
☎️ Hotline hỗ trợ tư vấn 24/7: 0904.728.696

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y HỌC CÔNG NGHỆ TRUNG MỸ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục