Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Chuyên gia trả lời về thiết bị thẩm mỹ Q2LONG

Untitled-1-1 copy

Hỏi đáp bác sĩ về thiết bị thẩm mỹ Q2LONG

MC: Thưa BS Trung hiện nay có rât nhiều người sau khi điều trị da bằng mỹ phẩm và thậm chí bằng laser xong thì mặt có nhiều mạch máu đỏ vậy có nguy hại gì không và có thể điều trị hết hay không?

BS:  Đó là Triệu chứng của giãn tĩnh mạch. Giãn mạch máu dưới da (giãn tĩnh mạch) là tình trạng rất thường gặp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe  nhưng  có ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ khi xuất hiện những đường gân máu chạy dưới da, Riêng đối với giãn tĩnh mạch ở các chi thì nghiêm trọng hơn về lâu dài sẽ gây ra hiện tượng tê bì tay, chân hay thậm chí là lở loét, tắc mạch máu.

21. Q2long

Bệnh lý này gây ra hiện tượng phình giãn các mạch máu nhỏ ở một số vùng da mỏng như đầu mũi, má, 2 bên thái dương, đặc biệt các chị em sau khi mang bầu thường bị ở bắp chân, đùi, vùng ngực…làm những vùng da này thẫm màu hơn và rất dễ nhận thấy.

Máy Q2LONG với công nghệ mới Laser xung dài được xem là “phương pháp tốt” trong điều trị giãn mạch máu, mang lại hiệu quả có thể thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên và càng mờ dần sau những lần tiếp theo.

===============> thông tin chi tiết thiết bị thẩm mỹ Q2LONG

MC: Thưa BS Trung Vậy Q2LONG khác gì so với CuRAS?

BS: Đây là loại  laser xung dài 

Laser xung dài (Long Pulse Nd: YAG Laser System) có bước sóng lên tới 1064nm, phát năng lượng cực cao đến 160 J/㎠, độ rộng xung từ 0.3 to 300ms  cho phép tác động rất sâu vào mạch máu bên trong lớp da. Laser sẽ làm vô hiệu hóa và làm co các mao mạch bị giãn chỉ sau khoảng 1-2 lần trị liệu. 

=============>xem thêm công nghệ CuRAS

MC: Vậy xin hỏi tôi bị giãn tĩnh mạch rất nhiều ở bắp chân sau khi mang bầu vậy dùng máy Q2LONG bao nhiêu lần thì hết? và có ảnh hưởng gì không?

BS: Như tôi đã nói ở trên các trường hợp bị suy giảm giãn tĩnh mạch do các nguyên nhân và nếu được điều trị bằng máy Q2LONG thì chỉ 1-3 lần là hết, khi chiếu tia laser xung dài vào sẽ là các mạch máu co lại, chứ không phải cắt đứt đi hay bịt lại vì thế máu vẫn lưu thông bình thường cho nên không có ảnh hưởng gì.  Tuy nhiên các bạn cần phải giảm trọng lượng cơ thể và các thói quen và cách vận động để không sảy ra bị giãn tĩnh mạch nữa là rất quan trọng.

===========> xem thêm thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

MC: Vậy xin hỏi BS Won những người bị chàm đỏ giống như mạch máu vậy có điều trị được không?

BS: Chàm đỏ hay còn gọi là u mạch máu phẳng.  xuất hiện ngay từ khi em bé sinh ra và có thể bị lan rộng hơn, đây là bệnh lý phức tạp, tuy nhiên vào thập niên 90 các nhà khoa học đã tìm ra cách để điều trị tuy nhiên thì điều trị bằng laser màu là tốt nhất và tiếp đến là laser xung dài Q2LONG.

gian-mao-mach-o-mat

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

===========> xem thêm máy giảm béo

MC: Thưa BS hiện mặt e vừa có nám và bị giãn mạch máu thì có trị được không?

BS: Như BS đã trình bày trước , nguyên nhân nám có nhiều, Trường hợp của bạn  nám có thể là  do giãn mạch máu gây  vì da không có khả năng bảo vệ trước tia cực tím do đó dẫn đến bị nám da. Nhưng trường hợp như cửa bạn rất phổ biến, do đó cần trị hết giãn mạch máu thì mới có thể chưa hết nám được.

Cụ thể câu hỏi của bạn thì máy Q2LONG có thể điều trị được giãn mạch máu và nám cho bạn.

==============> xem máy trị nám

MC: Vậy máy Q2LONG còn điều trị được dịch vụ thẩm mỹ nào nữa không BS Won?

BS: Các mụn đang viêm đỏ có thể điều trị rất tốt. ngoài ra thì có thể làm trẻ hóa da với máy Q2LONG kết quả rất tốt chỉ sau 2-3 lần lỗ chân lông thu nhỏ, da sáng và căng hơn.

Tôi còn được biết Việt Nam và các nước châu Á rất quan tâm đến vấn đề triệt lông thì đây là công nghệ triệt lông rất hiệu quả và nhanh hơn hẳn các công nghệ như IPL hay diode.

====================> xem máy triệt lông

==============>Hỏi đáp bác sĩ về hiệu quả trị nám của thiết bị thẩm mỹ CuRAS

 Thiết bị thẩm mỹ khác:

Nguồn: https://trungmy.com/tin-tuc/chuyen-gia-tra-loi-ve-thiet-bi-tham-my-q2long/


Tin cùng chuyên mục