Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

BEAUTY-TOX Splendid homecare

BEAUTY-TOX splendid - Fast Response Cream

Beauty-Tox_splendid fast response cream 30ml

Khái quát:

Chuyên dùng cho các vấn đề vùng trán, mắt và khu vực miệng .

Thành phần hoạt tính:

  • Argireline
  • Matrixyl
  • ASC III
  • Soy Plant
  • Isoflavones
  • Ronasphere Vitamin
  • A Palpitate
  • Panthenol
  • Moisturizer

Tác động:

Argireline là một loại peptide vô hại chống lão hoá. Argireline giảm độ sâu các đường nhăn nếp gấp trên mặt gây ra bởi sự co cứng cơ biểu hiện nét mặt, đặc biệt tại các vùng trán và quanh mắt. Argireline chống lão hoá da do quá trình lặp đi lặp lại các nét mặt (do tiết quá nhiều catecholamine).

Matrixyl là một loại peptid giúp phục hồi lớp mô liên kết matrix. Các phân tử này kích thích nguyên bào sợi tái cấu trúc các mô liên kết, thúc đẩy tổng hợp collagen I và IV, mô sợi và acid hyaluronic. Mật độ và độ sâu nếp nhăn giảm đi đáng kể, do làn da lấy lại được độ đàn hồi và độ dày phù hợp. Matrixyl mang lại hiệu quả tương tự như Retinol, nhưng tác dụng nhanh hơn và không gây kích ứng da. So sánh với Vitamin C, Matrixyl hiệu quả hơn trong điều trị làm mờ nếp nhăn.

ASC III Dùng trên bề mặt da. ASC III mang lại hiệu quả chống lão hoá bằng cách điều chỉnh nguyên bào sợi phenotip nhằm thúc đẩy tổng hợp Collagen III. Các nghiên cứu sinh thiết trên cơ thể người chỉ ra rằng các sợi Collagen tại lớp chân bì được cải thiện, giúp độ đàn hồi của da tăng lên 35%. Các lớp biểu bì lấy lại độ đầy đặn của làn da tươi trẻ.

Soy Plant Isoflavones hoạt động tương tự estrogen tự nhiên trong cơ thể nữ giới, nhưng không gây tác dụng phụ. Estrogens thực vật này được chứng minh là có khả năng kích thích sản sinh collagen và các dưỡng chất bổ sung cho mô, từ đó mang lại hiệu quả trẻ hoá da.

Ronasphere LDP là một loại sắc tố da Silicon Dioxide đặc biệt, có khả năng khuếch tán ánh sáng, mang lai hiệu quả
giảm nếp nhăn.

Vitamin A thúc đẩy hoạt động của enzyme dưới da, tăng dộ dày lớp biểu bì, và thúc đẩy tái tạo da đặc biệt là làn da bị lão hoá sớm do bức xạ tia UV.

Panthenol kích thích quá trình hình thành biểu mô, làm dịu làn da bị kích ứng và giúp làn da khô trở nên mềm mại hơn, độ đàn hồi cao hơn.

Moisturizers mang lại làn da tươi tắn và mềm mại.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Cách sử dụng :

Massage nhẹ nhàng lên vùng da cần điều trị (trán, hốc mắt, vùng miệng), thực hiện đều đặn vào mỗi buổi sáng và tối. Sau đó sử dụng BEAUTY_ TOX care cho vùng mặt, cổ và ngực.

Gợi ý : Sử dụng BEAUTY-TOX splendid cream Cho vùng da có nếp nhăn trước khi trang điểm. Các sắc tố khuếch tán ánh sáng giúp che giấu nếp nhăn hoàn hảo!

Kích thước : 30ml; 100ml

Xuất xứ: NORA BODE - GERMANY

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm BEAUTY-TOX tương tự:

 Tin cùng chuyên mục