Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Bảo dưỡng máy giảm béo

Máy giảm béo là một thiết bị thẩm mỹ  ứng dụng công nghệ trong quy trình điều trị các vấn đề về giảm béo và chăm sóc đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên ít chủ cơ sở Spa lại chú trong đến việc kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng máy giảm béo thường xuyên định kỳ. Công việc bảo trì máy thường xuyên đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu suất của máy, hạn chế và khắc phục các vấn đề kịp thời.

Tầm quan trọng của hoạt động bảo trì, bảo dưỡng máy giảm béo

Hỗ trợ bảo hành – bảo trì- sửa chữa máy thẩm mỹ 24/7 trong 2h tại khu vực Hà Nội và TP.HCM. Dưới góc nhìn của các chuyên gia kỹ thuật, việc Bảo trì – bảo dưỡng máy giảm béo luôn là vấn đề quan trọng, đặc biệt các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao. Có rất nhiều công nghệ làm đẹp ra đời với nhiều dòng máy có cấu tạo khác nhau. Mỗi dòng đều có một hệ thống đặc biệt riêng của chúng. Vì vậy nếu cách bảo trì không đúng hoặc sử dụng thiết bị sai kỹ thuật sẽ dẫn đến những lỗi thông thường như: Máy không lên nguồn, hỏng các chức năng tay cầm, cháy linh kiện, lỗi phần mềm, hỏng màn hình cảm ứng,… Theo khuyến nghị chu kỳ bảo dưỡng từ 6 đến 12 tháng tùy theo loại thiết bị.

Bảo trì máy thẩm mỹ tại Trung Mỹ

 

Có những thiết bị thấy được trực quan dễ dàng, cũng có loại không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Mỗi loại máy móc đều được cấu thành từ các thiết bị phức tạp có liên quan mật thiết và hỗ trợ, ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình vận hành chung của toàn hệ thống. Theo thời gian sử dụng,chúng bị hao mòn và giảm chất lượng. Nếu không có hoạt động bảo trì và để máy móc ở tình trạng xấu, máy móc dễ bị rút ngắn tuổi thọ,giảm hiệu suất hoạt động, thậm chí hư hỏng nặng dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này. Ảnh hưởng tới việc kinh doanh và uy tín của chủ đầu tư Thẩm mỹ viện/Spa.

Khi có sự cố, không phải lúc nào thiết bị, máy móc cũng được thay mới đồng loạt mà trên thực tế, dịch vụ bảo trì sẽ giúp kiểm tra, tính toán chính xác tình trạng hoạt động và thời hạn sử dụng tiếp theo để tư vấn thay thế linh kiện, vật tư cần thiết nhất.

sửa máy thẩm mỹ

Dịch vụ Bảo trì - bảo dưỡng máy giảm béo tại Trung Mỹ

Không chỉ đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp cung cấp, Trung Mỹ còn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành – bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống máy thẩm mỹ của khách hàng hoạt động một cách hiệu quả, ổn định và an toàn nhất.

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt định kỳ để bảo dưỡng, tư vấn, hỗ trợ duy trì độ bền của máy móc, phòng ngừa hư hỏng không để xảy ra tình trạng sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng. Thực hiện công việc thăm khám sức khỏe máy móc thẩm mỹ định kỳ cho khách hàng theo đúng khuyến cáo và quy định của nhà sản xuất.

Là nhà phân phối máy thẩm mỹ, Trung Mỹ thấu hiểu được việc vận hành của một máy thẩm mỹ trong quá trình thực hiện một quy trình chăm sóc da, trong đó máy thẩm mỹ đóng vai trò quyết định 70% sự hiệu quả của dịch vụ. Vì vậy việc hư hỏng máy hoặc suy giảm chất lượng linh kiện trong quá trình thực hiện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, lợi nhuận, thương hiệu của TMV/Spa đến khách hàng.

sửa máy thẩm mỹ

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giảm béo tại Trung Mỹ

Khi các máy thẩm mỹ xảy ra sự cố, hư hỏng, chủ đầu tư thường gặp khó khăn trong việc khắc phục, thay thế. Quá trình sửa chữa máy thẩm mỹ không chỉ gây tốn kém thời gian, chi phí mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện/Spa.

Để giải quyết nỗi lo lắng thường trực về việc hư hỏng máy của chủ đầu tư, việc bảo dưỡng định kì máy thẩm mỹ là quá trình không thế thiếu sau thời gian sử dụng sản phẩm nhất định

 

Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các máy móc cao cấp chính hãng.

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

Zalo: Truy cập tại đây

Fanpage: Truy cập tại đây

Youtube: Truy cập tại đâyTin cùng chuyên mục