fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Bác sĩ trả lời câu hỏi đối với nám và điều trị nám

Nám và cách điều trị nám

Benh-tan-nhang-va-cach-chua

MC. Nguyên nhân nào hình thành nám thưa BS Trung?

BS: Có rất nhiều lý do gây nám da thông thường do di truyền, có khi do rối loạn nội tiết, tiếp xúc với nắng, sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và không đúng cách,kinh nguyệt hoặc cảm xúc…

 - Do rối loạn sắc tố: Xảy ra khi lượng hắc sắc tố tăng hoặc giảm tùy thuộc trong quá trình biến đổi sinh hóa của chất Amin – tyrosine trong máu. Đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh nám da và tàn nhang. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là những lúc trời nắng gắt, lượng Amin – tyrosine tăng lên để lại những mảng da mang sắc tố sẫm (nám).

- Do rối loạn nội tiết: Rối loạn nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hoặc dùng thuốc tránh thai.

- Do sử dụng mỹ phẩm: Sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hay các loại mỹ phẩm tự chế có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến nám da.

====> xem thêm: máy điều trị nám

19. curas

MC: Cách chữa trị nám tốt nhất và hiệu quả hiện nay là gì thưa BS Trung?

BS: trị nám bằng Laser Toning

Bước sóng Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 5-7 nano giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám hiệu quả. Công nghệ Laser Toning kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm để điều trị nám. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Không những thế, công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Các tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế, trong quá trình điều trị bằng Laser Toning, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào.

======> xem thêm: máy điều trị nám tốt nhất

MC: Vậy thưa BS Trung phương pháp này có những Ưu điểm gì?

BS: Nám sâu và nám hỗn hợp là những loại nám không dễ chữa khỏi và phải mất khá nhiều thời gian cho một liệu trình điều trị. Nếu chữa không đúng cách có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho da. Trong nhiều trường hợp, chân nám không được loại bỏ dẫn đến tái phát nám sau điều trị.

Theo các chuyên gia : “ Điều trị nám sâu và nám hỗn hợp không đơn giản như đối với nám mảng. Công nghệ Laser Toning là giải pháp điều trị nám sâu hiệu quả nhất, có thể mang lại hiệu quả tối ưu, không tái phát.”

- Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da.

- Khác với các công nghệ trị nám thông thường, công nghệ Laser Toning rất an toàn trong việc điều trị nám da : Không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

- Đặc trị nám hiệu quả nhanh: Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

- Đặc biệt, Laser Toning rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp – là những loại nám mà hầu hết các phương pháp khác đều thất bại.

Ngoài ra, công nghệ này cũng rất hữu ích trong điều nám tàn nhang cho hiệu quả cao, nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần.

=====> xem thêm: máy trị nám bằng laser

Trước và sau khi trị nám bằng máy trị nám CuRAS**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

MC: Thư BS Won Gill Na các nước ngoài có trị nám da bằng công nghệ Laser Toning không?

BS: Công nghệ này đã được chúng tôi ứng dụng từ 2010 tại Hàn Quốc, trước đó công nghệ này đã được dừng tại mỹ các nước châu âu, và Thái Lan.

MC: hỏi BS liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning bao nhiêu lần?

Công nghệ laser Toning vào điều trị nám sâu, nám hỗn hợp. Để loại bỏ tận gốc, triệt để chân nám, các nốt nám trên bề mặt da thì thông thường 1 liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning kéo dài từ 6- đến hơn 10 lần. Khoảng 1 tuần trị liệu 1 lần.

MC: Ngoài  trị nám da  công nghệ laser Toning còn làm được gì nữa không thưa BS Won?

BS:  Ngoài trị nám da, laser Toning là máy có thể xóa xăm hiệu quả nhanh không để lại sẹo. điều trị các bệnh về da như: tàn nhang, bớt, chàm bẩm sinh, đồi mồi, trẻ hóa sáng da.

MC: . BS Won công nghệ này có gây đau và để lại sẹo không thưa BS

BS: Công nghệ Laser Toning là thế hệ mới, hiện đại nhất hiện nay, mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn cho vùng da điều trị. bạn sẽ thấy thoái mái, không hề có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Phương pháp này không gây tổn thương cho da nên hoàn toàn không để lại sẹo sau điều trị, cũng như không đau. Sau khi làm khách hàng không phải nghỉ dưỡng, hoạt động bình thường và có thể trang điểm.

Công nghệ trị nám khác:

Nguồn: https://trungmy.com/tin-tuc/bac-si-tra-loi-cau-hoi-doi-voi-nam-va-dieu-tri-nam/


Tin cùng chuyên mục