fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

5 MÁY TRỊ NÁM TỐT NHẤT CHO SPA TMV

TOP 5 MÁY TRỊ NÁM TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy trị nám, đặc biệt tại Việt Nam có vô vàn máy trị nám giới thiệu là trị nám hiệu quả, hết sạch nám. Nhưng nếu các bạn tìm trên các tạp chí uy tín các trang y khoa chính thức và chất lượng và những báo cáo quốc tế thì sẽ lọc ra được top các máy trị nám tốt nhất hiện nay.

Trước hết phải kể sơ qua về 2 công nghệ máy trị nám hiện nay là: 

 1. Laser Pico "xung picosecond": Có độ rộng xung cực ngắn, tính bằng pico giây và tạo hiệu ứng quang xung âm định vị chính xác và phá hủy mạnh mẽ các sắc tố melanin.
 2. Laser Q-switch "xung nanosecond ": cũng có độ rộng xung cực ngắn, nhưng tính bằng nano giây và tạo hiệu ứng nhiệt. Q-Switch tác động chọn lọc vào các melanin gây nám da.

  Và tiếp đến phải kể đến  2 loại công nghệ phát xung máy trị nám hiện nay đó là: 

  1. Laser Square ( xung vuông): Có chùm tia  vuông và kiểu xung vuông với chất lượng tia đồng đều chính xác và phá hủy mạnh mẽ các sắc tố melanin không có vùng sốc nhiệt.
  2. Laser Q-switch (xung tròn ): Có chùm tia  hình tròn và kiểu xung Top hat hoặc True top hat với chất lượng tia đồng đều và phá hủy các sắc tố melanin vùng sốc nhiệt rất ít (chỉ có được ở các máy chất lượng tốt được FDA Mỹ cấp phép)

 Xét theo thứ tự về công nghệ loại laser trị nám mới và các loại xung và chùm tia công nghệ máy trị nám như trên thì chúng ta phải kể đến các máy trị nám được đánh giá bởi các tổ chức uy tín như FDA Mỹ, CE Của Đức

Theo các số liệu thống kê tại Mỹ và các nước Châu âu và Hàn Quốc thì thứ tự Top 5 máy trị nám tốt nhất hiện nay sẽ là:

 1.  Máy trị nám Laser pico Genesis của Mỹ
 2. Máy trị nám Laser revlite của Mỹ
 3. Máy trị nám Laser Tatoostar của Đức
 4. Máy trị nám Laser Pectra của Hàn Quốc
 5. Máy trị nám Laser Curas của Hàn Quốc

Website: www.trungmy.com
☎️ Hotline hỗ trợ tư vấn 24/7: 0904 728 696

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục