fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Mua máy triệt lông ở đâu tốt?

Khách hàng mong muốn gì từ  máy triệt lông?

Về cơ bản bất kỳ spa hay thẩm mỹ viện nào mở ra cũng tìm mua máy triệt lông, triệt lông là dịch vụ gần như không thể thiếu được.

Tuy nhiên để mua được 1 chiếc máy triệt lông tốt cần phải quan tâm các vấn đề sau:

1. Giảm đau, hoặc ít đau rát

Bệnh nhân có thể cảm thấy nóng và ngứa ran trong quá trình triệt lông do ánh sáng tia laser chuyển sang năng lượng nhiệt. Hệ thống làm mát giúp giảm đau hoặc phải ít đau trong quá trình trị liệu. Đó là 1 máy triệt lông mà spa/ tmv nào cũng cần

2. Giảm các tác dụng phụ

Các tác dụng phụ thường biết đến là bỏng rát cho khách hàng, Do đó máy triệt lông tốt thì phải có Hệ thống làm mát thật tốt để có tác dụng làm giảm đau nóng rát bỏng cho khách. Bác sĩ có thể sử dụng năng lượng lớn hơn tuy nhiên nếu áp dụng trong điều kiện làm lạnh kém thì nguy cơ bị bỏng là không thể tránh khỏi.

3. Hiệu quả của máy triệt lông là điều rất quan trọng

Không chỉ cần Hệ thống làm mát tốt mà công nghệ đó phải tốt để làm sao giúp đưa được năng lượng vào sâu trong nang lông, để tiêu diệt các nang lông không thể mọc.

Nếu bệnh nhân cảm thấy đau khi trị liệu như vậy bác sĩ không thể sử dụng đủ năng lượng cao và nếu bác sĩ bôi kem tê thì bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau. Do vậy, để tìm máy triệt lông hiệu quả cần lưu ý các công nghệ đặc biệt tốt.

máy triệt lông rapid

Các công nghệ máy triệt lông phổ biến hiện nay như:

Máy triệt lông bằng ánh sáng IPL

Máy triệt lông bằng diode laser

Máy triệt lông bằng laser xung dài

Máy triệt lông SHR

Máy triệt lông E-light

Máy triệt lông Nanolight

Máy triệt lông OPT

Máy triệt lông mini

Máy triệt lông Doctor laser

 Do đó, để tìm mua máy triệt lông cần phải tìm hiểu các công nghệ, nhưng quan trọng cần phải có tích hợp hệ thống làm mát tốt  nhất cho tác dụng hiệu quả.

Tham khảo các máy triệt lông hiệu quả chất lượng, uy tin cao cấp. Truy cập:https://trungmy.com/may-triet-long-khong-dau/

Hotline:0904728696

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục