Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Các Chiến Lược Phát Triển Hoạt Động Kinh Doanh Với Spa Của Bạn

Bạn đã bao giờ muốn mở spa y tế của riêng mình chưa ? Nếu vậy thì bài viết blog này là dành cho bạn. Có nhiều điều cần được xem xét để tăng doanh thu cho hoạt động kinh doanh spa y tế của bạn. Ví dụ: chính xác thì bạn nên sử dụng chiến lược tiếp thị nào? 

Làm thế nào bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web ? Bạn nên đầu tư gì cho trang web của mình? Đây đều là những câu hỏi hay và chiến lược kinh doanh spa của bạn

Bàn tay cầm bút viết Bạn là thương hiệu của riêng bạn-1

THIẾT LẬP BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỘC ĐÁO

Tạo tên và logo chuyên nghiệp cho spa  của bạn. Đây sẽ là điều đầu tiên mà mọi người nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn và nó phải phù hợp với phần còn lại về mặt thẩm mỹ trong không gian văn phòng y tế của bạn. Có rất nhiều trang web, chẳng hạn như Fiverr , nơi bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế để tạo ra một logo hấp dẫn với mức giá hợp lý. Chỉ cần nhớ xem xét tầm quan trọng của việc có một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo. 

Bạn muốn khách hàng nhận ra những dịch vụ y tế nào bạn cung cấp bằng cách nhìn vào tên hoặc logo công ty của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó nổi bật so với các spa y tế khác trong thị trấn.

Tối ưu hóa trang web của bạn để tăng lượng khách truy cập trang web

TỐI ƯU HÓA TRANG WEB CỦA BẠN ĐỂ TĂNG LƯỢNG KHÁCH TRUY CẬP TRANG WEB

Điều quan trọng cần nhớ là trang web của bạn là một công cụ tiếp thị đáng kinh ngạc dành cho những khách hàng tiềm năng muốn được điều trị tại spa của bạn. Trước khi đến gặp bạn trực tiếp hoặc đặt phòng trực tuyến, họ cần phải bị thuyết phục về tính chuyên nghiệp, khả năng và chuyên môn của bạn.

Điều đó nói lên rằng, điều quan trọng là bạn phải có một trang web của riêng mình và bạn phải tối ưu hóa nó để tăng sự hiện diện trực tuyến của mình. Điều này bao gồm việc cá nhân hóa trang web của bạn bằng cách chào đón khách hàng khi họ đăng nhập vào trang web của bạn. Ngay cả việc cung cấp tư vấn miễn phí, hiển thị hình ảnh trước và sau và đưa ra lời chứng thực đều là những cách để thu hút và mang lại khách hàng mới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa từ khóa vào thẻ meta của trang web để những bệnh nhân mới có thể dễ dàng tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm dịch vụ spa trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Và tất nhiên, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn cũng thân thiện với thiết bị di động để có thể xem được trên tất cả các thiết bị. Đây cũng là một chiến lược kinh doanh spa rất tốt.

Tạo một blog

TẠO MỘT BLOG

Trang web của riêng bạn là tài sản tiếp thị hàng đầu của spa y tế nhưng không dừng ở đó. Thêm một trang blog vào trang web của bạn có thể là một chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả để xây dựng lòng tin và thu hút khách hàng của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để:

  • Thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn về thực hành và sản phẩm thẩm mỹ y tế
  • Hướng dẫn khách hàng và bệnh nhân hiện tại về các phương pháp điều trị và thực hành tốt nhất
  • Thu hút những bệnh nhân tiềm năng cần thêm thông tin trước khi họ cam kết thực hiện một thủ thuật hoặc điều trị
  • Tối ưu hóa SEO trang web của bạn để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu những gì bạn làm tốt nhất, cho phép họ quảng bá hoạt động kinh doanh spa y tế của bạn hiệu quả hơn

Để tận dụng tối đa lợi ích của việc viết blog, điều quan trọng là làm cho nội dung của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn người đọc. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn cập nhật trang blog của mình thường xuyên với nội dung mới mẻ liên quan đến các phương pháp điều trị chăm sóc da y tế cũng như các mẹo chăm sóc da và làm đẹp tại nhà.

TẠO GÓI DỊCH VỤ  TÙY CHỈNH

Khách hàng yêu thích các gói dịch vụ . Đó là cách tốt nhất để có được tất cả những thứ họ yêu thích trong một gói tiện lợi và thật vui khi biết rằng họ sẽ quay lại vì bạn đang mang lại cho họ nhiều giá trị hơn so với số tiền họ bỏ ra.

Ý tưởng tiếp thị này hoàn hảo cho bất kỳ spa y tế nào muốn làm cho khách hàng hài lòng và tăng số lần mua hàng lặp lại của họ. Tại sao ư? Chiến lược kinh doanh spa này giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian, công sức và làm họ hài lòng với giá trị lớn hơn so với chỉ một dịch vụ. Mọi người thích cá nhân hóa hoặc ít nhất là cảm giác có thứ gì đó được tùy chỉnh theo ý thích của họ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thu thập được nhiều khách hàng thường xuyên hơn hoặc thậm chí lôi kéo được nhiều bệnh nhân tiềm năng hơn.

Nội dung là thẻ King với nền đầy màu sắc với ánh đèn mờ

NÂNG CẤP MẠNG XÃ HỘI CỦA BẠN VỚI NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG CAO

Nền tảng truyền thông xã hội là công cụ thiết yếu trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó có thể giúp bạn nâng cao nhận thức, xây dựng danh tiếng trực tuyến và tạo dựng niềm tin giữa đối tượng mục tiêu và các nhân viên chủ chốt. 

Đăng trên các trang truyền thông xã hội của bạn, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Youtube hoặc Instagram, là một cách tuyệt vời để giới thiệu các dịch vụ thẩm mỹ y tế mà bạn cung cấp nhằm thu hút khách hàng mới. Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng tiếp thị này để tăng mức độ tương tác với nhóm khách hàng hiện tại bằng cách chia sẻ nội dung thông tin và các bài đăng có giá trị như "Cách thực hiện" hoặc thậm chí chỉ là nội dung có chủ đề về ngày lễ.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đăng bài về các chủ đề về thẩm mỹ y tế và phong cách sống để giúp thu hút khách hàng tiềm năng hơn nữa với thương hiệu của bạn. Ví dụ: bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video về các sản phẩm làm đẹp trên Instagram trong khi viết bài về các phương pháp chăm sóc da dành cho da dầu trên Facebook. Việc thêm sự đa dạng như thế này sẽ giúp giữ cho các trang web của bạn trở nên thú vị và thúc đẩy lưu lượng truy cập cũng như mức độ hiển thị trên các đối tượng khác nhau.

Lời kêu gọi hành động mới

THEO KỊP XU HƯỚNG CỦA NGÀNH

Điều quan trọng là phải luôn được thông báo về xu hướng của ngành thẩm mỹ y tế. 

Hiểu các phương pháp điều trị và công nghệ mới hiện có giúp hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của bạn, tăng năng suất và theo kịp các cải tiến chăm sóc da y tế mới nhất.

Có nhiều xu hướng truyền thông xã hội mà bạn có thể theo dõi để phát triển sự hiện diện trực tuyến của mình. Ví dụ: hãy cân nhắc việc thu hút khách hàng hiện tại bằng ảnh tự chụp hoặc bằng cách yêu cầu họ chia sẻ trải nghiệm của mình trên Instagram Stories. 

Đó là tất cả về cách mọi người sử dụng nội dung ngày nay và cách tốt hơn để làm điều đó là khuyến khích khách hàng của bạn chia sẻ đánh giá trực tuyến và trải nghiệm tuyệt vời trên mạng xã hội của họ với một số ưu đãi (ví dụ: giảm giá, tư vấn miễn phí, v.v.)?

Giao dịch thanh toán bằng điện thoại thông minh

TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH ĐẶT LỊCH HẸN VÀ THANH TOÁN

Chúng ta đang sống trong thời đại được xác định bởi công nghệ, vì vậy spa y tế của bạn phải luôn tìm cách sử dụng nó như một công cụ tiếp thị. Tự động hóa quy trình đặt lịch hẹn và thanh toán là những ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể tăng hiệu quả đồng thời tương tác trực tuyến tốt hơn với khách hàng.

Có một số ứng dụng đặt lịch và đặt lịch cho phép khách hàng của bạn lên lịch cuộc hẹn trực tiếp từ trang web của bạn. Đây là cách dễ dàng nhất để bạn mang lại sự thuận tiện mà không ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp. Vì các nền tảng này tự động đồng bộ hóa với lịch làm việc của bạn (tức là khi bạn rảnh), bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc nhận cuộc gọi ngoài giờ làm việc.

Giờ đây, các chủ spa y tế cũng có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua các ứng dụng di động như Venmo hoặc Square. Các dịch vụ này có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc bằng cách tránh các khoản phí có thể phát sinh khi sử dụng bộ xử lý thanh toán như Stripe, PayPal và các dịch vụ khác.

Khái niệm tiếp thị qua email. Nút trên bàn phím máy tính hiện đại có Word Partners trên đó.

BẮT ĐẦU VỚI TIẾP THỊ QUA EMAIL

Tiếp thị qua email vẫn là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng và duy trì hoạt động kinh doanh spa y tế của bạn phát triển. Nó có thể không “quyến rũ” như mạng xã hội, nhưng nó đủ quan trọng để một spa y tế đầu tư vào chiến dịch tiếp thị qua email của họ - đặc biệt nếu họ muốn có khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.

Có nhiều lý do tại sao một spa y tế nên đầu tư thời gian và công sức để phát triển chiến lược tiếp thị qua email thành công: Bạn không chỉ có thể phát triển cơ sở khách hàng của mình thông qua phương pháp này bằng cách cung cấp nội dung trực tiếp giải quyết những gì họ quan tâm (chẳng hạn như tin tức trong ngành và mẹo làm đẹp) hoặc quảng bá các chương trình giảm giá độc quyền mà còn vì mọi người có xu hướng chi nhiều tiền hơn cho các thương hiệu mà họ đã biết và tin tưởng – điều này đến từ việc tiếp cận nhất quán qua email.

HIỂN THỊ CÁC ĐÁNH GIÁ VÀ PHẢN HỒI TRỰC TUYẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Ngành công nghiệp medspa chủ yếu dựa vào danh tiếng trực tuyến của mình để duy trì và phát triển. Nếu bạn muốn duy trì sự phù hợp, điều quan trọng là khách hàng tiềm năng phải xem những gì người khác đã nói về dịch vụ và sản phẩm của bạn trước khi quyết định.

Bằng chứng xã hội, chẳng hạn như các đánh giá trực tuyến cho thấy sự hài lòng của khách hàng , có thể được coi là một cách để một spa y tế có các đánh giá kém xuất sắc hoặc không có nhiều sự hiện diện trực tuyến để nổi bật so với các trang web khác. Chia sẻ số lượng người quay lại thường xuyên và lý do họ yêu thích hoạt động kinh doanh spa y tế của bạn sẽ giúp thuyết phục những người có thể không cho doanh nghiệp của bạn cơ hội rằng đây thực sự là spa y tế phù hợp với họ.

Thẻ quảng cáo trực tuyến với nền đầy màu sắc với đèn mờ

QUẢNG CÁO TRẢ PHÍ CÓ THỂ ĐÁNG GIÁ

Với rất nhiều trang truyền thông xã hội hiện nay, việc tìm ra nền tảng phù hợp để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn đôi khi có thể trở nên khó khăn. Có những lợi ích khi được thực hiện một cách chính xác mà bạn không thể có được với phạm vi tiếp cận bài đăng tự nhiên hoặc thậm chí là tiếp thị dựa trên SEO. Quảng cáo trả phí đặc biệt phổ biến nhờ lợi tức đầu tư cao. Với việc Instagram ngày càng trở thành nơi mà nhiều người dành thời gian hơn, không có lý do gì mà các chủ spa y tế không nên thử quảng cáo trả phí nếu họ muốn phát triển cơ sở khách hàng của mình.

Ngoài quảng cáo trên mạng xã hội, bạn cũng có thể thử các kênh quảng cáo trả phí khác như Google Adwords, nơi nó cho phép bạn nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học cụ thể của khách hàng tiềm năng. Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ và nguyên tắc hữu ích mà bạn có thể sử dụng để giúp cải thiện chiến dịch quảng cáo của mình, vì vậy, bạn nên thử qua.

Bạn không cần phải là chuyên gia trong mọi nền tảng quảng cáo hiện có - chỉ cần gắn bó với những gì phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh, thị trường mục tiêu và ngân sách của bạn.

ÁP DỤNG NHỮNG CHIẾN LƯỢC NÀY NGAY HÔM NAY VÀ PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH MEDSPA CỦA BẠN TRONG NĂM NAY

Ngày nay, có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tiếp thị doanh nghiệp của mình - cho dù bạn đang xem các kênh truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn và Instagram hay các xu hướng tiếp thị medspa như viết blog và SEO.

Tất cả những phương pháp này có thể giúp các spa y tế tạo ra chiến lược tiếp thị độc đáo giúp phát triển hoạt động kinh doanh của họ một cách nhất quán. Bằng cách cập nhật tin tức mới nhất về spa y tế và sáng tạo với nội dung của mình, bạn sẽ dần tăng lưu lượng truy cập vào trang web, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và cuối cùng là phát triển hoạt động kinh doanh medspa của mình.

Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các máy móc cao cấp chính hãng.

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

Zalo: Truy cập tại đây

Fanpage: Truy cập tại đây

Youtube: Truy cập tại đây

Máy phân tích chỉ số cơ thể 3D tốt nhất thế giới StykuTin cùng chuyên mục